Giá cổng nhôm đúc được như thế nào

  Giá cổng nhôm đúc được như thế nào.Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, xưởng sản xuất lớn nhỏ về sản phẩm cổng nhôm đúc. Mà sản phẩm này đặc thù của nó là sản phẩm thủ công mỹ nghệ, vậy nên, có rất nhiều giá cổng khác nhau cho một mẫu giống nhau.

  Giá thành của một chiếc cổng nhôm đúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Mẫu mã, kích thước – số lượng sản phẩm, Chủng loại vật tư, xuất xứ vật tư,…

  Một chiếc cổng nhôm đúc nhìn vào hình dáng thì tương đối giống nhau nhưng nó sẽ có một cái giá khác nhau, công nghệ sản xuất như thế nào, trọng lượng và chất lượng sơn ra sao,vv…. Và một yếu tố quyết định rất lớn đến giá thành đó chính là nhân công làm nên chiếc cổng đó, nhân công có tay nghề hay không hoặc vấn đề xử lí sản phẩm đó như thế nào, có sắc xảo hay không….

  be mat cong nhom duc chat luong cao

  Bề mặt cổng nhôm đúc chất lượng cao


  Chính vì thế, Thật khó để người tiêu dùng biết được chính xác giá chuẩn của một sản phẩm thủ công mỹ nghệ khi chưa thấy được sản phẩm của họ như thế nào.??? Một đơn vị báo giá rẻ thì chưa chắc đã tốt, bởi ông bà ta có câu: “Tiền nào của nấy”. Do đó, trước khi quyết định chọn một công ty làm cửa cổng cho công trình nhà mình. Chũng tôi mong muốn Quý Khách Hàng đi xem thực tế các công trình họ đã thi công hoặc đến Showroom để xem tận mắt về chất lượng sản phẩm để tránh bỏ tiền ra mà không hài lòng với sản phẩm mình đã mua.

  Quý khách có nhu cầu tư vấn, báo giá xin liên hệ:

  Hotline:0947.702.081 hoặc Email: congnhadep.com@gmail.com