Cổng nhôm đúc trong kiến trúc biệt thự

  Cái cổng là một ngôn ngữ riêng, không thể vay mượn, không thể dập nhái bởi nó đóng một vai trò rất quan trọng quyết định tới vẻ đẹp của toàn ngôi nhà và tạo dấu ấn riêng

  Chắc hẳn ai cũng biết sự quan trọng của cái cổng bởi lẽ cổng là cái nhìn đầu tiên, điểm đến đầu tiên của một công trình. Cái cổng càng lớn thì càng thể hiện sự lớn mạnh của cái bên trong, nhưng độ lớn của cái cổng cũng phải phù hợp với ngôi nhà và mang ý nghĩa rộng lớn.

  cổng nhôm đúc, cổng nhôm, cổng nhôm đẹp, cổng nhôm, cổng nhà đẹp, cổng nhôm đúc.

  Theo quan niệm của người Trung Quốc thì cổng phải là một khối kín và dày thể hiện sự bảo vệ vững chắc song ở các công trình xã hội, các công ty kinh doanh thì cái cổng phải thật đặc biệt, bắt mắt, bề thế và phải truyền tải được ý nghĩa của nó.

  Ở những tòa nhà cao ốc cổng lớn phải thật đồ sộ và ấn tượng, cổng phải được trang trí bằng những biểu tượng bảo vệ như một cặp sư tử, cột cao và những cấu trúc kiên cố khác. Tuy nhiên, cổng xây quá lớn cũng không tốt. Bởi vì, cổng quá rộng sẽ có nhiều năng lượng tiến vào và điều này nguy hiểm hơn sự ảnh hưởng của cổng nhỏ.

  cổng nhôm đúc, cổng nhôm, cổng nhôm đẹp, cổng nhôm, cổng nhà đẹp, cổng nhôm đúc.

  Cổng chính của công trình văn hóa thì phải thể hiện được tính xã hội ở trong đó. Nó là mặt của một địa phương chính vì thế chiếc cổng phải được mở rộng thứ nhất thể hiện nét đặc trưng riêng của địa phương. Mẫu cổng công trình văn hóa dưới đây là ví dụ cho nét văn hóa Việt Nam biểu tượng cánh hoa sen nở, còn họa tiết trống đồng Đông sơn toát nên vẻ kiêu sa của cả dân tộc.

  Chúng ta thường thấy ở những tập đoàn lớn, những công ty lớn cổng chính càng lớn, cái cổng còn nói lên tính chất công việc.

  Về nhà ở,cổng chính còn đóng vai trò quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà, vì nơi đây là nơi tiếp nhận dòng khí tốt hoặc xấu vào trong ngôi nhà.

  cổng nhôm đúc, cổng nhôm, cổng nhôm đẹp, cổng nhôm, cổng nhà đẹp, cổng nhôm đúc.

  Để dựng lên những chiếc cổng đẹp cần phải có sự hiểu biết để cái cổng – ngoại thất trở thành sự đặc biệt tôn lên cái đẹp bên trong – ngoại thất của ngôi nhà.

  Sưu tầm

  Quý khách có nhu cầu tư vấn, báo giá xin liên hệ:

  Hotline:0947.702.081 hoặc Email: congnhadep.com@gmail.com